การบริการอื่นๆ
1. Interior Carpet Cleaning
ซักพรมและขจัดกลิ่นอับภายในรถ : ฝุ่นละอองและมลพิษต่างๆ ตามถนนในปัจจุบันมีมากมาย และพรมในรถยนต์ของท่านเป็นตัวเก็บฝุ่นและมลพิษต่างๆได้เป็นอย่างดี บริการซักพรมและขจัดกลิ่นอับภายในรถยนต์ของทัฟ-โคท ไดนอล จะช่วยให้รถของท่านสะอาดสดชื่น ปราศจากมลพิษต่างๆ ด้วยเครื่องมือซักพรมรถยนต์ และเครื่องอบแห้งลมร้อนให้พรมแห้งภายใน 1-2 ชั่วโมง
2. Windshield Care
ขัดเคลือบกระจกรถยนต์ : บริการขัดกระจกรถยนต์ให้ใสสะอาดจากคราบสกปรกที่ไม่สามารถล้าง หรือ เช็ดออกตามปกติได้ ให้ใสสะอาดหมดจด จากนั้นเคลือบทับด้วยน้ำยา S6 Windshiled Kote เพื่อเคลือบให้น้ำไม่เกาะติดกระจก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยขณะขับในหน้าฝน
3. Leather Cleaning and Conditioning
ขัดเคลือบเบาะหนังรถยนต์ : ถึงแม้เบาะหนังจะทำให้รถดูสวย แต่ก็ต้องการดูแลเหมือนกัน เพราะหากเราทิ้งคราบสกปรกไว้นาน อาจมีโอกาสทำให้ขัดไม่ออก จึงควรดูแลอย่างสม่ำเสมอ บริการขัด-เคลือบเบาะหนังของเราสามารถขัดคราบสกปรกต่างๆ ให้สะอาดหมดจดเหมือนใหม่โดยไม่ทำอันตรายต่อเบาะหนังแท้ ด้วยน้ำยาขัดเบาะ S6 Leather Cleaner และเคลือบอีกขั้นตอน ด้วยน้ำยา S6 LEATHER CARE สูตรป้องกัน UV เพื่อปกป้องเบาะหนังให้คงทนนาน ไม่แห้งกรอบ ซีดจางและเสียก่อนวันอันควรจากการใช้งานและแสงแดด
4. Max Cleaning
ทำความสะอาดล้อแมกซ์ : บริการทำความสะอาดล้อแมกซ์ ให้สะอาดเหมือนใหม่ ด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ S6 MAX X CLEANER ล้างคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ให้ล้อแมกซ์กลับมาสวยสะอาดเหมือนเดิมอีกครั้ง โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวล้อแมกซ์ทุกชนิด
5. Car Wash
ล้างรถ, ล้างอัดฉีด, ดูดฝุ่น และ ล้างห้องเครื่อง : บริการล้างรถ, ล้างอัดฉีด, ล้างห้องเครื่อง ด้วยน้ำยาคุณภาพ ของ S6 เพื่อให้รถสะอาดเงางามทุกซอกทุกมุม