ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ปกป้องสีรถยนต์มีมากมายในท้องตลาด แต่หลายยี่ห้อมีส่วนผสมของสารเคมีที่กัดเนื้อสี ทำให้เป็นอันตรายต่อสีรถโดยตรง และถ้ารวมกับความไม่ชำนาญงานของช่างหรือระบบการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ จะทำให้การขจัดรอยต่างๆ และ ความเงางามของผิวสีรถยนต์ไม่ดีเท่าที่ควร หรือแม้กระทั่งการเคลือบสีรถด้วยตัวคุณเองอาจเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย หรือผื่นขณะเช็ดถู รวมทั้งน้ำหนักของการเคลือบสีไม่สม่ำเสมอทำให้สีผิวเกิดรอยด่างและเงางามไม่เท่ากันได้ ด้วยระบบขัดเคลือบสี System6 ทั้ง 6 ขั้นตอนนี้จะทำให้รถของท่านปราศจากรอยขนแมว คราบไคล ละอองสีต่างๆและเงางามดุจกระจก โดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อสีและแลกเกอร์ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้เรากล้าพูดได้ว่าระบบการขัดเคลือบสีของเราเป็นระบบที่ดีที่สุดระบบหนึ่ง

6 ขั้นตอน เพื่อเกราะแก้วสดใสของรถคันสวยของท่าน
ขั้นตอนที่ 1 ล้างรถด้วย Gloss Wash Shampoo
เตรียมการขัดสีด้วยการฉีดด้วยน้ำแรงดันสูงขจัดฝุ่นละออง เม็ดทราย ที่จะทำให้เกิดปัญหารอยขีดข่วน รอยขนแมว จากนั้นล้างด้วยแชมพูล้างรถสูตรพิเศษ Gloss Wash Shampoo ให้สะอาด และเงางามในขั้นตอนแรก
ขั้นตอนที่ 2 ขัดสีด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ
เตรียมการขัดสีด้วยการฉีดด้วยน้ำแรงดันสูงขจัดฝุ่นละออง เม็ดทราย ที่จะทำให้เกิดปัญหารอยขีดข่วน รอยขนแมว จากนั้นล้างด้วยแชมพูล้างรถสูตรพิเศษ Gloss Wash Shampoo ให้สะอาด และเงางามในขั้นตอนแรก
ขั้นตอนที่ 3 ปกป้องผิวสีด้วยน้ำยาเคลือบสี Deluxe
เมื่อรถของท่านใสและปราศจากริ้วรอยต่างๆแล้ว จึงเคลือบปกป้องผิวสีรถด้วยน้ำยาเคลือบสีคุณภาพสูง Deluxe โดยใช้เพลทเครื่องเคลือบความเร็วสูงโดยเฉพาะ เพื่อให้น้ำยาคงทนอยู่นาน ปกป้องผิวสีจากฝุ่นละอองและสารเคมีต่างๆ เป็นเกราะแก้วปกป้องผิวสีจากฝุ่นละอองและสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังทำให้ล้างรถได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย
ขั้นตอนที่ 4 ขจัดคราบwax ต่างๆ และทำให้สีรถของท่านใสถึงที่สุด
หลังจากเคลือบสีแล้ว จึงลงด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ ซึ่งจะสามารถขจัดคราบwax ที่อาจทำให้เกิดผื่นฝ้าและทำให้สีรถของท่านใสถึงที่สุด
ขั้นตอนที่ 5 ทำความสะอาดภายใน
ดูดฝุ่น ทำความสะอาดภายในรถยนต์ให้สะอาดทุกส่วน
ขั้นตอนที่ 6 เคลือบเงายางล้อรถยนต์ และยางส่วนต่างๆ ให้เงางาม
ขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้รถของท่านสวยเงางามทุกๆแห่ง ด้วยน้ำยา Beauty Kote เพื่อความเงาของขอบยางล้อรถยนต์และยางไวนิลส่วนต่างๆในรถยนต์ให้สะอาดและเงางาม
การรับประกัน และ การตรวจเช็ค
รับประกัน 1 ปี
เข้ารับการตรวจเช็คทุกๆ 6 เดือน